อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยและป้องกันอัคคีภัย    

 

 

อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยและป้องกันอัคคีภัย

     ฝ่ายผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยและป้องกันอัคคีภัย ของชับบ์ ขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ครอบคลุมการใช้งานที่มีวัตถุประสงค์แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น ตู้เซฟนิรภัย ตู้เก็บเอกสารกันไฟ ช่องฝากของนิรภัย ตู้เก็บสื่อข้อมูลคอมพิวเตอร์ป้องกันไฟ บานประตูกันไฟ บานประตูห้องมั่นคง อุปกรณ์ดับเพลิง และล็อคต่างๆ ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น ได้ถูกออกแบบมา เพื่อคุ้มครองทรัพย์สิน และที่พักอาศัยของท่าน อาคารสำนักงาน ตลอดจนแหล่งอุตสาหกรรมหลากประเภท นอกจากนี้ ท่านสามารถมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของชับบ์ทุกชิ้นได้รับการรับรองมาตรฐานสากล และด้วยประสบการณ์กว่า 180 ปี พร้อมช่างผู้ชำนาญการ ทั้งในการติดตั้งอุปกรณ์ และให้การฝึกอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย จึงเชื่อมั่นได้ว่า ท่านจะได้รับบริการและผลิตภัณฑ์จากเราอย่างดีเยี่ยม สำหรับข้อมูลผลิตภัณณ์เบื้องต้น สามารถดูได้จากรายละเอียดของสินค้า  หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยและป้องกันอัคคีภัย อีเมล์ info@chubb.co.th หรือ

ทางโทรศัพท์ +662 762 9400 ต่อ 7050-7053 

                               

 

ตู้เซฟนิรภัยและล็อคประเภทต่างๆ
จำหน่าย ติดตั้ง และบริการ ตู้เซฟนิรภัยและล็อคต่างๆ ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุม อาทิ ตู้เซฟรุ่น  คาซ่า โกลด์, คาซ่า โกลด์ ไนท์แทร็บ, โปรเทคเตอร์, คองเคอเรอ, บาสชั่น, ตู้เอกสารการ์ดไฟล์ตู้เอกสารป้องกันไฟ F.P.File 8000 Series, ตู้เก็บสื่อข้อมูลคอมพิวเตอร์, การ์ดฟอร์ด ซิเคียวริตี้, การ์ดฟอร์ด โกลด์ โฮเต็ล  และ ตู้ช่องฝากนิรภัย

 

บานประตูกันไฟและบานประตูห้องมั่นคง

     จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้ง บานประตูนิรภัย และบานประตูห้องมั่นคง สำหรับสำนักงาน ธนาคาร โรงแรม ห้างร้านต่างๆ ด้วยอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานจากต่างประเทศและช่างผู้ชำนาญในการออกแบบและติดตั้งอุปกรณ์

อุปกรณ์ป้องกันอัคคีภัย

จำหน่าย ออกแบบ ติดตั้ง อุปกรณ์ป้องกันอัคคีภัยแก่สำนักงาน อาคารสูง โรงงานอุตสหกรรม โดยเจ้าหน้าที่วิศวกรทางด้านระบบป้องกันอัคคีภัยโดยเฉพาะ จึงสามารถวางใจได้ถึงระบบมาตรฐานที่เราพร้อมให้บริการและลดความเสี่ยงต่อการเกิดอัคคีภัย